DIỄN GIẢ & KHÁCH MỜI

DIỄN GIẢ & KHÁCH MỜI

Các chuyên gia và huấn luyện viên luôn sẵn sàng huấn luyện và tư vấn nhân viên của bạn nâng cao năng suất làm việc.

Tran Trong An Ông Nguyễn Trọng An

Chủ tịch công ty Thuận Phát Hưng

Ông Nguyễn Trọng An đã đưa Công ty Thuận Phát Hưng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các hóa chất phụ gia ngành giấy và thiết bị đo lường phòng thí nghiệm phục vụ việc kiểm soát chất lượng giấy và bột giấy. Công ty đã phá vỡ quan niệm của một số đơn vị sản xuất giấy nội địa: “Muốn có sản phẩm chất lượng, chỉ dùng hóa chất nhập ngoại”.

Thai Tuan Chi Ông Thái Tuấn Chí

Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Thái Tuấn

Sau một thời hoạt động, kinh doanh tự do, ông đến với ngành dệt may và có 21 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may đồng hành với từng bước phát triển của CTCP Tập đoàn Thái Tuấn, đưa Tập đoàn trở thành một thương hiệu mạnh, được nhiều người biết đến.

 

Ly Truong Chien Ông Lý Trường Chiến

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trí Tri Corporation

Bên cạnh là Chuyên gia cao cấp tư vấn tái cấu trúc, quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực, Ông còn là Thành viên HĐ Tư vấn Quốc tế ICMC International Committee Management
Consultancy (EU). Ông bảo trợ nhiều doanh nhân trẻ và startup Founder thành công thành danh, đồng thời là Đồng sáng lập Group  Quản trị và Khởi nghiệp

 Tran Huu Co  Ông Trần Hữu Cơ

Chủ Tịch MECOM

Ông đã đưa MECOM từ một Xí nghiệp non trẻ đã từng bước vươn lên phát triển trở thành một thương hiệu quen thuộc với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị điện tử chuyên dụng trong ngành khai thác thủy sản và ngành hàng hải Việt Nam.

Truong Phu Chien Ông Trương Phú Chiến

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bibica

Tổng giám đốc Bibica Trương Phú Chiến được biết đến với tính cách cương trực, sâu sát hoạt động của công ty. Ông cũng là người gắn bó với Bibica từ những ngày trẻ cho đến hiện tại, và là một trong những người đau đáu muốn giữ vững sự tồn tại của thương hiệu này trước làn sóng thâu tóm, đầu tư của đối tác nước ngoài.

Nguyen Van Dat Ông Nguyễn Văn Đạt

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR).

Ông có 25 năm kinh nghiệm quản lý trong các ngành kinh doanh khác nhau. Ông Đạt đã vừa là người Chủ đầu tư và nhà quản lý doanh nghiệp thành đạt của các ngành kim khí điện máy, mua bán ô tô, và đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng

Giám đốc R&D Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM

Tốt nghiệp ThS chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng loại giỏi tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các tập đoàn nổi tiếng, hơn 10 năm làm chuyên viên nghiên cứu kinh tế tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV), hơn 15 năm giảng dạy đại học chuyên ngành kinh tế, kỹ năng lãnh đạo tại các doanh nghiệp, điển hình là VietsovPetro, VNPT, Kymdan, MobiFone, Vietcombank.

Ông cũng đang đảm trách mảng giao thương và đào tạo trong cương vị PCT CLB Doanh nhân 2030 (thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn). Bên cạnh đó, ông là Giảng viên Quản trị Doanh nghiệp cao cấp, Giảng viên Tái cấu trúc doanh nghiệp tại các Viện, Giảng viên đào tạo về kỹ năng lãnh đạo và TPP cho các CEO tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đồng thời ông cũng là Chuyên gia kinh tế trên các kênh truyền hình VTV, HTV, FBNC, VITV, VTC,…

Ông Hồ Hán Dân

Giám đốc Điều hành CTY CP LAVO

Ông tốt nghiệp ĐH Nông lâm 1989, đã tham gia khóa huấn luyện của Metropolitan. Ông học lên Thạc sĩ QTKD tại Mỹ năm 2010 và hoàn thành đề án Tiến sĩ 2014.

Ông từng làm nhiều nơi và giữ nhiều chức vụ quan trọng, như Phó TGĐ CTY Bảo hiểm AAA, GĐ Nhượng quyền công ty cổ phần Trung Nguyên, GĐ Phát triển năng lực thị trường Coca Cola, GĐKD và huấn luyện Bảo Minh CMG,…Hiện ông đang là GĐĐH CTY CP Mỹ phẩm Lavo.

Ông từng tham gia giảng dạy cho nhiều tập đoàn lớn, như đào tạo cho tập đoàn Kangoroo, biên soạn và giảng viên chương trình Quản trị thương hiệu dành cho Lãnh đạo (Vinasoy, Bicafund…..), giảng chuyên đề Team Building và Leadership trong chương trình Thạc sỹ của International America University tổ chức tại Việt Nam, biên soạn và giảng viên chính chương trình “Tôi chuyển đổi” của tập đoàn Vingroup.

Nguyen Thanh Danh Ông Nguyễn Thành Danh

General Manager – Besins Healthcare (France) tại Việt Nam

Thạc Sỹ Nguyễn Thành Danh tốt nghiệp Bác Sỹ tại ĐH Y- Dược TPHCM năm 1993, hoàn thành MBA chuyên ngành Business Strategies- Maastricht University- Netherlands 2008. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm, ông đã đảm nhiệm các chức vụ cao cấp như: Head of Sales/Marketing, Business Unit Director, Head of Business Operation and General Manager cho các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam như: AstraZeneca, Bayer-Schering, Sanofi-Aventis, Pfizer,… Ông cũng được đào tạo về Marketing nâng cao tại trường Nanyang Executive Center, NTU Singapore, về Quản lý kinh doanh/ tiếp thị và chiến lược tại các nước trong khu vực Asia-Pacific, Châu Âu…

Ông Nguyễn Hoài Duy

Senior Manager tại Group MiSUMi

Từng theo học và tốt nghiệp kĩ sư chuyên ngành Quản Lý Công Nghiệp tại Trường ĐH HOS – Nhật Bản, Cử nhân ngành Luật Trường ĐH Luật TP.HCM.

Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các CTY đa quốc gia hàng đầu của Nhật Bản, các quốc gia Châu Âu, về các lĩnh vực gia công cơ khí ( Misumi Group, Juki Group,..), linh kiện điện tử (Foster), và nhiều doanh nghiêp lớn của Việt Nam đang hoạt động kinh doanh mặt hàng tiêu dùng, trang trí nội thất, xây dựng, gỗ, sản xuất, thương mại, dịch vụ…

Lai Minh Duy Ông Lại Minh Duy

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty TST Tourist

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Du Lịch, 2003 -2007 tham gia vào hoạt động bất động sản và nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về “Thành tích trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện công tác xã hội từ thiện từ năm 2009 đến năm 2013”.

round-Thien-Sanh-Dai Ông Thiên Sanh Đại

Giám Đốc Tư vấn Doanh nghiệp tại BrainMark

Ông đồng thời là Phó Tổng GĐĐH CTY CP Lavo, là giảng viên thỉnh giảng tại Học viện Quốc tế BMG ngành Quản lý bán hàng và chuyên viên Marketing.

Ông  đã từng đảm nhận một số vị trí: Phó TGĐ Tập đoàn Thiên Thanh, GĐ Hành chính Tập đoàn Thaco Trường Hải, TGĐ CTY Cáp điện Liên Đạt, TGĐ Tập đoàn giáo dục Quốc tế Âu-Mỹ, Chuyên viên cao cấp đối ngoại hợp tác quốc tế Tập đoàn Mai Linh, Phó TGĐ CTY Đông Á, Phó TGĐ CTY tư vấn Hyder Consulting -Anh….

Nguyen Anh Duc Ông Nguyễn Anh Đức

Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op

Sau khi tốt nghiệp MBA và làm việc tại nước ngoài, anh quay về nước công tác tại Liên hiệp Hợp tác xã thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) từ năm 2006. Hiện nay, anh là Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op, đồng thời là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh (YBA).

Ngo Vi Dong Ông Ngô Vi Đồng

Chủ tịch HĐQT Công ty HPT

Ông Ngô Vi Đồng luôn nỗ lực xây dựng và lãnh đạo điều hành HPT qua những chặng đường phát triển của HPT. Ông cùng các cộng sự đã xây dựng HPT trở thành công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, phát triển ổn định, tăng trưởng về kinh tế và lợi nhuận, làm chủ công nghệ dịch vụ, đem lại nhiều giá trị cho nhân viên, cổ đông, tạo được uy tín với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Ông Nguyễn Định

Giám đốc Hành chính – Nhân sự CTY Trails of Indochina

Ông Định là chuyên gia về Quản trị Nhân sự với hơn 14 năm kinh nghiệm, bao gồm 10 năm là quản trị nhân sự cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia (như Visy Pack – Úc, Bayer – Đức, Maersk – Đan Mạch, Avery Dennison – Hoa kỳ, Danone – Pháp). Kinh nghiệm của ông bao gồm từ vận hành thực tế đến xây dựng chiến lược và bao quát mọi lãnh vực trong quản trị nhân sự.
Học vị cao nhất của Ông là Tiến sĩ Quản trị kinh Doanh của Paramount University of Technology, bang Wyoming – Hoa kỳ. Bên cạnh vai trò quản trị nhân sự, Ông Định từng là giảng viên về kỹ năng lãnh đạo cho nhân viên và quản lý của tập đoàn Danone. Ngoài ra, Ông hiện là giảng viên thỉnh giảng về chuyên môn Quản trị Nhân sự của Trường Doanh Nhân PACE, và một số trường và trung tâm đào tạo khác tại Việt Nam

 round-Luong Hoang Hung  Ông Lương Hoàng Hưng

Phó Chủ tịch Liên Hiệp Khoa học Doanh Nghiệp Việt Nam

Ông tốt nghiệp Cao cấp Chính trị, ĐH và sau ĐH các ngành Báo chí, QTKD, & Luật Kinh tế,… Ông tham gia làm việc nhiều ngành nghề khác nhau từ năm 1986, làm báo từ năm 1990 và từng giữ những vị trí quan trọng trong các toà soạn báo như Phó Tổng Biên tập, Trợ lý tổng biên tập,… ngoài ra, ông còn làm việc tại toà soạn với tư cách là Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng Ban Kinh tế, Phụ trách báo Điện tử, Phó Chánh Văn phòng báo Sài Gòn Giải Phóng và là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam. Ông có bằng khen 05 năm xuất sắc về nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam.
Hiện nay, ông Hưng tham gia thỉnh giảng tại nhiều trường ĐH, các lớp cán bộ lãnh đạo cho các tỉnh – thành và là chủ nhiệm nhiều đề tài khoa học, dự án của các viện nghiên cứu,…

Ông còn đang kiêm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau như: Chủ tịch Hội đồng Viện Doanh nhân Việt Nam,  Phó Chủ tịch Trung ương Hội Trí thức và Khoa học Công nghệ trẻ Việt Nam, Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam,  Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo,…

round-Loan Le (2) Bà Loan Lê

Chủ Tịch HĐTV Công ty TNHH Loan Lê

Bà Loan Lê đã từng làm việc nhiều năm ở những cương vị quản lý điều hành cho những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và khu vực

Tiến Sỹ Loan Lê được chọn là một trong 100 thành viên tiêu biểu nhất của ACCA trên toàn thế giới. Bà  Loan Lê đã từng xuất bản những cuốn sách như: Hệ Thống Dự Báo, Điều Khiển Kế Hoạch, Ra Quyết Định (600 trang, Tác giả Loan Lê, xuất bản năm 2000).

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp

Cố vấn cao cấp IWCC 

Trước khi đầu quân vào Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ và khoáng sản Thái Sơn – Công ty trực thuộc Tổng công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng – cuối năm 2012, quý I/2013, ông Nguyễn Hoàng Hiệp là doanh nhân từng đạt nhiều thành tựu tại các tập đoàn đa quốc gia lại đầu quân vào DN nhà nước và chuyên tâm hoạt động vì giáo dục cộng đồng. Ông từng cho ra mắt dự án Trung tâm tư vấn phát triển nguồn nhân lực.

Ông Nguyễn Duy Kha

Giám đốc kinh doanh toàn quốc (FS) Fonterra Brands Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Kha tốt nghiệp Thạc sỹ tại ĐH ESG Paris, chuyên ngành quản trị chiến lược. Ông đã tham gia 8 chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1, tham gia talkshow cho kênh truyền hình FBNC, các hội thảo chuyên đề, gương mặt doanh nhân tiêu biểu. Ông viết bài cho các báo với tư cách “ý kiến chuyên gia” theo đơn đặt hàng của các báo.

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia lớn ở vị trí Quản lý cấp cao. Ông từng tham gia đào tạo cho doanh nghiệp, giảng dạy cho nhiều trường Đại học, viện đào tạo, trung tâm đào tạo, công ty đa quốc gia.

round-Truong Hai Lam  Ông Trương Hải Lam

Phó Chủ tịch Ủy ban tư vấn phát triển doanh nghiệp 

Ông tốt nghiệp MBA từ trường Pacific Western University (USA) với bằng tốt nghiệp loại xuất sắc  và đề tài tốt nghiệp loại xuất sắc về Chiến lược phát triển dược phẩm từ Hoa kỳ vào thị trường Việt Nam trong thời kỳ Việt Nam gia nhập WTO

Ông có hơn 15 năm làm việc và điều hành tại các công ty đa quốc gia về các lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), về dược phẩm kênh nhà thuốc (OTC), về kênh bệnh viện (ETC), điều hành dự án về y tế kết hợp giữa bệnh viện công và tư nhân (mô hình xã hội hóa), trong môi trường làm việc đa quốc gia từ Nhật Bản như: Kao, Hisamitsu Pharmaceutical, Nestle, Alcon Pharmaceutical, và làm công tác tư vấn cho các doanh nghiệp của Việt Nam.

Bà Lê Thị Thanh Lâm

Phó TGĐ Công Ty Cổ Phần  Sài Gòn Food

Bà Thanh Lâm có kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành chế biến thực phẩm và bà từng làm trong các công ty nhà nước, công ty tư nhân và dẫn dắt thương hiệu Saigon Food đứng vững tại thị trường nội địa.

Phan Thi Tuyet Mai Bà Phan Thị Tuyết Mai

Tổng giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Tài Nguyên

Bà Tuyết mai có 27 năm kinh doanh thủy sản xuất khẩu với nhiều thành công. Vào năm 2011, bà thành lập Công ty TMTM chuyên sản xuất các sản phẩm từ cây Moringa.

 

Van Duc Muoi Ông Văn Đức Mười

Tổng Giám đốc Công ty Vissan

Ông là người luôn có những giải pháp đột phá để vượt qua mọi khó khăn, luôn biết tận dụng nội lực của một doanh nghiệp hàng đầu, không ngừng đầu tư để mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, từ đó đưa Vissan đến với thương hiệu chất lượng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam.

Vo Van Thanh Nghia Ông Võ Văn Thành Nghĩa

TGĐ Thiên Long

Ông tốt nghiệp ngành Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh. Với 17 năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho Ernst & Young, BRL Hardys, Saigontourist, Fosco, Nguyễn Kim, Hội Marketing Việt Nam. Ông đang giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn Thiên Long. Tính đến 10/2014, ông sở hữu 976.929 cổ phiếu mã TLG (tỷ lệ sở hữu là 3,65%), với giá trị 52,8 tỷ đồng.

Bà Nông Vương Phi

Giám đốc Nhân sự công ty SEARFICO

Được đào tạo bài bản chuyên ngành Cao học Quản trị nguồn Nhân lực (Columbia Southern University), bà đã có trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực.

Các doanh nghiệp bà đã cộng tác tư vấn và đào tạo: SEAREFICO, TAPACK (Nhựa Tân Tiến), ARICO, Chailease (Tài chính Đài Loan), SACOM Chíp Sáng, 4UTours, My – Media, LIFECOMPASS, NVV Communication, Bách khoa Á Châu, COFICO, SPT, VNPT.

 

round-Ho Dac Nguyen Nga Ông Hồ Đắc Nguyên Ngã

Giảng viên Trường Đại học San Francisco State (Mỹ)

TS. Hồ Đắc Nguyên Ngã, giảng viên chuyên ngành Marketing tại Trường ĐH Bang San Francisco (Mỹ). Ông nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Marketing tại ĐH Utah (Mỹ), bằng Thạc sĩ chuyên ngành QTKD tại Viện Công Nghệ Á Châu và bằng Cử nhân chuyên ngành Kỹ sư xây dựng tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Những đề tài nghiên cứu gần đây của TS. Ngã liên quan đến Internet Marketing, Truyền thông và các thay đổi nguồn mở. TS. Ngã đã tham gia giảng dạy các nhà điều hành đến từ các CTY lớn như: Nokia, AC Nielsen, Effem Foods, Mead Johnson, Shell, Kimberly-Clark, Holcim, Organon, Scancom, Datacraft, Vietnam Airline, Alcon Pharmaceuticals, Coats Phong Phu, Saigon Postel, S-Telecom, Vedan…

round-Truong Hai Lam
Ông Nguyễn Thanh Tân

Chủ tịch HĐQT BrainMark

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing, ông có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tư vấn phát triển Thương hiệu, Marketing và Truyền thông… Ông đã tham gia vào các dự án tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp, tiêu biểu như: British Council, FPT, Fiditour, Padanus, Holcim, Acecook, Givral, Thạch Bích, Vinasoy, SJC, Dai Hy Palace, VietJetAir…

Phan Huc Quan Bà Nhan Húc Quân

Tổng Giám Đốc New Toyo Việt Nam

Với phương châm “Xây dựng doanh nghiệp bằng uy tín và chất lượng” đã giúp bà gái hạt được những thành tích tiêu biểu như: Top 10 lãnh đạo nữ xuất sắc nhất năm 2014, “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013” – Cúp “Bông hồng vàng năm 2013”, “Mark Of Respect” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn…

Nguyen Tuan Quynh Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh

Tổng Giám đốc Alphabook

Ông là Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, từng là Phó tổng giám đốc của PNJ, Tổng giám đốc của SFC, hiện là Tổng giám đốc Công ty Sách Alpha và Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP.HCM. Được đánh giá là một người thành đạt, ở tuổi 43, anh tiếp tục xuất bản cuốn sách Sống tích cực để yêu thương nhằm chia sẻ những kinh nghiệm sống của mình.

Hoang Trung Son Ông Hoàng Trung Sơn

Tổng Giám đốc Công ty Giấy Đồng Tiến

Ngoài làm tổng giám đốc công ty giấy Đồng Tiến, ông còn là chủ tịch chi hội II  Hiệp hội Giấy và bột giấy Việt Nam lần thứ 5 nhiệm kỳ 2012-2017.

 

Ông Lê Kim Tú 

Giám đốc điều hành Công ty TNHH SX-TM Rạng Đông

Ông Lê Kim Tú đã có hơn 7 năm kinh nghiệm Quản lí bán hàng và tiếp thị trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc cá nhân, hàng tiêu dung tại các công ty uy tín như LG Vina, Campina Việt Nam.

Ông có kinh nghiệm từ các khóa đào tạo nội bộ (internal training) đến các khóa public training cũng như các khóa Inhouse training  tại các Trung tâm đào tạo và công ty uy tín như: Công ty dược phẩm Boeringer, nhãn hiệu sơn Dulex, Golden Media, Jolibee, Total Gas Việt Nam,… bằng khả năng đào tạo và từ chính kinh nghiệm thực tế của mình.

Ông Tú hiện là Giám Đốc Điều Hành tại công ty Rạng Đông, một công ty chuyên các sản phẩm nhựa, áo mưa, nhựa tiêu hao y tế có uy tín. Ông là cổ đông sáng lập của Công ty cổ phần Sữa Bà Rịa Vũng Tàu (VUTAMILK) đồng thời là Cố vấn Kinh Doanh của Công ty CP Tượng Sáp Việt.

Ông Trần Văn Trung

Giám đốc kinh doanh toàn quốc tập đoàn F.I.T Group

Ông tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành QTKD Quốc tế Trường AIT, Thái Lan. Ông đã có 14 năm làm việc với vai trò quản lý Sales và Marketing của các tập đoàn trong ngành tiêu dùng lớn như: Tập Đoàn Kinh Đô – GĐ PTKD, CTY CP Thực phẩm Á Châu – GĐ Phát triển Kinh doanh, Tập đoàn PT.Kuldu Sari Nabati Indonesia – GĐ Bán hàng toàn quốc, Tập đoàn ICP -GĐ Bán hàng toàn quốc ngành hàng Thực phẩm, CTY Golden Hope Nhà Bè – GĐ Bán hàng & Tiếp thị, Tập đoàn Unilever Việt Nam – Trưởng phòng Trade Marketing ngành hàng Thực phẩm)…Ông cũng từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Trade Marketing cho Tập đoàn nước uống Tân Hiệp Phát trong giai đoạn từ tháng 5/2005 đến tháng 8/2007.

Gia nhập F.I.T từ tháng 7/2015 trong cương vị GĐ Bán hàng mảng Nước uống của FIT Consumer, ông được kỳ vọng là nhân tố góp phần tạo nên sức bật cho hoạt động kinh doanh của mảng này.

Ông Nguyễn Đình Tùng 

TGĐ Ngân hàng OCB

Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính ngân hàng tại viêt nam và nước ngoài và từng giữ các chức vụ: Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ông là người được đào tạo tốt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Tran Kim Thanh Ông Trần Kim Thành

Chủ tịch KiDo Group

Ông Thành đã định hướng Kinh Đô trở thành Tập đoàn đa ngành về thực phẩm, bất động sản, tài chính bán lẻ. Hiện ông Thành là Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Kinh Đô, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ông hiện đứng ở vị trí thứ 32 trong top những người giàu nhất TTCK Việt Nam.

Vo Quoc Thang Ông Võ Quốc Thắng

Chủ tịch Hội đồng Quản trị CTCP Đồng Tâm

Ông Võ Quốc Thắng có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng, lắp đặt các thiết bị khác trong xây dựng đã đưa CTCP Đồng Tâm trở thành một nhà cung cấp các vật liệu hàng đầu trên thị trường.

Co Gia Tho Ông Cổ Gia Thọ

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP SX – TM Thiên Lon

Từ một chủ cơ sở sản xuất bút bi, suốt 35 năm qua ông đã tạo dựng và thúc đẩy Thiên Long trở thành  một thương hiệu mạnh  trong ngành đồ dùng văn phòng phẩm.

round-Ho Thi Thanh Van 3 Bà Hồ Thị Thanh Vân 

Franchise Head – Novartis Pharma Vietnam & Country Lead – Novartis Pharma Cambodia/Laos

ThS Hồ Thị Thanh Vân tốt nghiệp ĐH Y khoa Hà Nội, được đào tạo Cao học chuyên ngành Marketing, Bán hàng và Dịch vụ tại Trường ĐH Paris 1 Sorbonne phối hợp với ESCP-EAP European School Management. Bà từng đảm nhiệm các vị trí GĐ Marketing tại Sanofi – Aventis, GĐ Thương hiệu tại Abbott Nutrition và GlaxoSmithKline trước khi đảm nhiệm vị trí GĐĐH Tiếp thị tại AstraZeneca

Ông Lê Quang Phúc

Chủ tịch BDSC

Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp vừa và lớn của Việt Nam trong đó công ty CIENCO 5, là một công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản. Ông Phúc cũng là Giám đốc dự án của nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông được tài trợ bởi các tổ chức quốc tế.

round-Tran Anh Tuan Ông Trần Anh Tuấn

Giám đốc Điều hành The Pathfinder

Ông đồng thời là Country Director – FT Consulting (Singapore) và Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ (VOAEI).
Tốt nghiệp MBA và Cử nhân khoa học, Ông là Chuyên gia kinh nghiệm trong các lĩnh vực như hoạch định chiến lược, tiếp thị, thương hiệu, quản lý hiệu quả KPI, xúc tiến xuất khẩu, Extended DISC, referral marketing…Ông từng đảm nhiệm vai trò Tư vấn & Phát triển kinh doanh ở các CTY quốc tế: Peregrine Capital (USA), Grant Thornton (UK) và Austrade (Australia) hơn 16 năm.
Ông cũng từng tham gia tư vấn và đào tạo cho các tổ chức quốc tế như Uỷ Ban Châu Âu (EU), VNCI/USAID, MPDF/IFC/World Bank, CIDA Canada, Unido, Hàng Việt Nam Chất lượng Cao.
Là Cựu GĐĐH Vùng 2 TPHCM & GĐ Đào tạo BNI Việt Nam