GIỚI THIỆU BMG

GIỚI THIỆU BMG INTERNATIONAL EDUCATION

Các chuyên gia và giảng viên của BMG International Education đã huấn luyện và tư vấn nhiều công ty đa quốc gia có uy tín với các chương trình đào tạo doanh nghiệp chất lượng.

SỨ MỆNH

Đây là 1 dự án xã hội, không vì lợi nhuận dành cho cộng đồng SME Việt Nam. Chúng tôi mang lại các giá trị tối ưu cho các doanh nghiệp, cơ hội trau dồi những kiến thức thực tiễn, đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất và thiết thực nhất nhằm củng cố một nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực quản trị và hoạt động kinh doanh

TẦM NHÌN

Chúng tôi hỗ trợ phát triển doanh số, mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm tương tác và hỗ trợ bằng tinh thần đồng đội và không vì lợi nhuận. Chúng tôi mong muốn kết hợp thêm những nghành nghề, chọn lọc những doanh nghiệp uy tín nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: Học hỏi làm mới và chấp nhận thay đổi

Cam kết: Luôn giữ lời hứa

Công bằng: Hành xử nhất quán không thiên vị

Tôn trọng: Lắng nghe các quan điểm khác nhau

Chia sẻ: Sẵn sàng chia sẻ để phát triển

Các chuyên gia của BMG International Education có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình đào tạo và phát triển dành cho cấp quản lý, nâng cao hiệu suất cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Giáo dục và đào tạo Pans thường xuyên phân tích nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp đào tạo và tư vấn phù hợp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn cao trong lĩnh vực huấn luyện cấp quản lý.

_MG_8646 _MG_8714 _MG_8725
_MG_8742 _MG_8779 _MG_8633