ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Logo Phat dat logomarine Belluni
LOGO AN PHUOC_T1212 Ulearn Logo (Newest) vietguys-logo

Logo Phat dat
CTY CP Phát Triển BĐS Phát Đạt được thành lập vào năm 2004. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự…

CTY đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm, là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay.

logomarine
Hưng Hưng Thịnh tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản là căn hộ như:
 – Đầu tư kinh doanh căn hộ.
– Cho thuê và quản lí căn hộ, văn phòng.
– Tư vấn, môi giới và tiếp thị căn hộ.
– Lập và quản lí dự án căn hộ.
– Tư vấn thiết kế và xây dựng căn hộ…

Belluni
 “Belluni” là thương hiệu thời trang nam cao cấp dành cho giới công sở, doanh nhân, những người thành đạt và nam giới ở tuổi trung niên. Bộ sưu tập Belluni bao gồm: bộ Veston, áo sơmi, áo thun, quần tây, quần Khaki, caravat…Thiết kế của Belluni vừa mang tính năng động, hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ điển tạo nên phong cách riêng, chuyên nghiệp từ tư duy đến hành động luôn hướng tới sự hoàn mỹ của thời trang.

 

LOGO AN PHUOC_T1212

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước là Công ty quản lý hệ thống nhà máy sản xuất, xuất khẩu sản phẩm thời trang cao cấp cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu, và quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm thời trang nam, nữ thương hiệu An Phuoc, Pierre Cardin, Bonjour, Anamai tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia, và thương hiệu G.Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Chi tiết

Ulearn Logo (Newest) Ulearn.vn là Học viện đào tạo trực tuyến về Kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam. Với phương pháp đào tạo ứng dụng thực tiễn bằng video trực quan, Ulearn.vn chú trọng tính tương tác nhằm giúp học viên chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ giảng viên. Bên cạnh đó, tính tương tác còn được thể hiện qua việc phản hồi các câu hỏi từ học viên về nội dung bài giảng, các tài liệu tham khảo, bài kiểm tra cuối khóa học.

vietguys-logo  Công ty CP Vietguys được thành lập vào tháng 06/2007 bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và đam mê với ngành nội dung số và tiếp thị trên thiết bị di động. Qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Mobile Marketing cho hơn 400 doanh nghiệp, đặc biệt là SMS Marketing và các giải pháp ứng dụng cho doanh nghiệp trên các thiết bị di động.

Chi tiết