Citi Express

Dịch Vụ Mà Chúng Tôi Tự Tin Cung Cấp

Là Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế giá rẻ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là lắng nghe khách hàng, thực sự hiểu nhu cầu và cung cấp nhiều dịch vụ có gia tăng giá trị hơn. Quan điểm này bao trùm tất cả các hoạt động kinh doanh của Citi Express, từ cách thức chúng tôi giao dịch với khách hàng, xử lý thư, tài liệu, hàng hóa…, cho đến khả năng làm việc và học hỏi của nhân viên. Mạng lưới chuyển phát tận tay B2B toàn cầu là sự đảm bảo về khả năng cung cấp dịch vụ xuyên suốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công nghệ có vai trò chủ đạo trong lĩnh vực Phát Chuyển Nhanh. Chúng tôi sử dụng các hệ thống hiện đại để đi trước các đối thủ cạnh tranh và cung cấp đến khách hàng khả năng theo sát, quản lý đơn hàng toàn diện.

 

Citi Express đảm bảo mọi bưu kiện, tài liệu, chứng từ và hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đúng thời gian quy định trên toàn quốc và khắp thế giới. Citi Express cung cấp cho bạn các Dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 180 quốc gia. Citi Express nhận gửi các loại tài liệu, bưu kiện và hàng hóa trong hôm nay và giao ngày hôm sau trong giờ hành chính. Với dịch vụ giao nhận tận nơi nhanh chóng, xử lý tốt các thủ tục hải quan đối với hàng gửi và khả năg theo dõi đơn hàng quốc tế là giải pháp tốt mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Với mạng lưới nhận và giao trải rộng khắp hoàn cầu, Citi Express tự tin giới thiệu nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng nhằm giúp công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi. Hãy an tâm tài liệu, bưu kiện và hàng hóa của bạn sẽ luôn được chuyển nhanh chóng và an toàn đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Thương hiệu

 Trong 10 năm, Citi Express đã phát triển mở rộng và trở thành một thương hiệu có hệ thống điều hành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ xuyên suốt Việt Nam và toàn cầu. Với giá trị dịch vụ được thể hiện qua tên gọi, chúng tôi vẫn kiên trì bám sát mục tiêu họat động đã đề ra:
C : Control kiểm soát
I : Interconnection liên kết
T : Transportation vận chuyển
I : Immediately tức thì

Điểm Khác Biệt Của Citi Express

 1. Điểm Khác Biệt Của Citi Express: Nằm Ở Sự Tận Tâm Vô Điều Kiện
 2. Thực Thi Chiến Lược: Lấy Tốc Độ Thắng Quy Mô, Lấy Sáng Tạo Thắng Kinh Nghiệm
 3. Thỏa Mãn Nhu Cầu Bằng Cách: Chủ Động Đáp Ứng Yêu Cầu Của Khách Hàng
 4. Định Hướng Cạnh Tranh: Bằng Sự Thân Thiết Với Khách Hàng
 5. Dịch Vụ Đáp Ứng Luôn: Dễ Dàng Và Thuận Tiện

Mục tiêu của Citi Express

Chúng tôi chỉ tập trung vào việc luôn luôn cải tiến chỉ để đáp ứng mục tiêu duy nhất đó là:

– Sáng Tạo Tốc Độ Để Rút Ngắn Thời Gian  Vận Chuyển Hàng Hóa – Tài Liệu Nhằm Thỏa Mãn Mọi Yêu Cầu Của Khách Hàng.
– Tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện công việc chuyển phát – giao nhận vượt quá sự mong đợi, kỳ vọng của khách hàng
– Hãy trả ít hơn, để gửi được nhiều hơn nữa

Citi Express luôn luôn thỏa mãn mọi dịch vụ chuyển phát nhanh với mọi trọng lượng, mọi kích thước, mọi nơi với hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ cao, mạng lưới họat động rộng lớn để cung ứng chuỗi dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy hàng hóa, tài liệu của khách hàng luôn đến đúng nơi – giao đúng giờ!

Văn phòng Hồ Chí Minh: 1/20 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Yêu cầu dịch vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh [+84.8] 39 484 522
 • Ðuờng dây nóng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng [+84] 903 162 476
 • Số Fax Phòng Dịch Vụ Khách Hàng [+84.8] 39 484 481

Văn phòng Hà Nội: Số 8C – Ngõ 47 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai

 • Yêu cầu dịch vụ tại Thủ đô Hà Nội [+84.8] 39 484 522
 • Ðuờng dây nóng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng [+84] 903 162 476
 • Số Fax Phòng Dịch Vụ Khách Hàng [+84.8] 39 484 481