CÔNG TY ĐỊA ỐC HƯNG HƯNG THỊNH

Chúng tôi là ai ?

Tiền thân là công ty địa ốc Hưng Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2003. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay với mong muốn phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, chúng tôi cho ra đời Công ty Cổ Phần Thế Giới Căn Hộ tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản là căn hộ như:

  • Đầu tư kinh doanh căn hộ.
  • Cho thuê và quản lí căn hộ – văn phòng.
  • Tư vấn, môi giới và tiếp thị căn hộ.
  • Lập và quản lí dự án căn hộ.
  • Tư vấn thiết kế và xây dựng căn hộ…
Tháng 11/2009, dự án cao ốc văn phòng cho thuê do Công ty Cổ Phần Thế Giới Căn Hộ làm chủ đầu tư đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tại số 42/37-38 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 04, TP.HCM. Tại đây cũng chính là sàn giao dịch chuyên về căn hộ của công ty chúng tôi.

Khả năng phân tích chuyên sâu và nắm bắt xu hướng thị trường nhạy bén của Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc là thế mạnh của chúng tôi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề là một phần không thể thiếu trong bộ máy hoạt động của Thế Giới Căn Hộ.

Hơn thế nữa với tiềm lực tài chính hùng mạnh, khả năng huy động vốn nhanh chóng là sự đảm bảo cho các nhu cầu về vốn cho quá trình đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh căn hộ trong những dự án sắp tới.

Trụ sở chính
Địa chỉ: 34-36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
ĐT: (08) 3940.6666
Fax: (08) 3822.3866
Email: tuvan@thegioicanho.com
Hotline: 0917 46 5555