ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIMA

UNG THƯ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO?

Đông Trùng Hạ Thảo HIMA vừa chính thức ký kết hợp tác với những giáo sư tiến sỹ khoa học đầu ngành của Eurofins để chuẩn bị cho dự án bom tấn mang tên “Ung thư không còn là nỗi lo”.

Cordyceps Sinensis HIMA - Kho

Công ty CP Đông Trùng Hạ Thảo đã nuôi cấy thành công dòng trùng thảo Cordyceps Sinensis.

Công ty CP Đông Trùng Hạ Thảo HIMA là đơn vị tiên phong trong việc nuôi trồng và sản xuất các dòng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Còn Eurofins – Sắc Ký Hải Đăng là đơn vị nằm trong hệ thống hơn 200 phòng thí nghiệm tại 36 quốc gia trên toàn thế giới của tập đoàn Eurofins Scientific đi đầu trong lĩnh vực kiểm tra và phân tích chất lượng thực phẩm, dược phẩm… Sự hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và điều chế các dòng sản phẩm đặc trị các bệnh di căn từ dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo.

TS Phan Minh Liêm, Đại học Texas – Trung tâm Ung thư MD Anderson, Houston, Texas, Hoa Kỳ cho biết, tại Việt Nam, tỷ lệ tử vong do ung thư là 74,8% thuộc hàng cao trên thế giới, hơn 150 nghìn ca ung thư mới được phát hiện tại Việt Nam mỗi năm. Trong đa số trường hợp, ung thư được phát hiện ở giai đoạn muộn hoặc rất muộn khiến việc điều trị trở nên khó khăn.

Chính từ thực tế bệnh ung thư vẫn đang tiếp diễn ngày càng nhiều, Công ty CP Đông Trùng Hạ Thảo HIMA đã và đang nhanh chóng dồn hết tâm lực cho cuộc cách mạng chống lại căn bệnh thế kỷ đang tấn công sức khỏe cộng đồng do những tác hại từ môi trường sống thường ngày tác động và tích tụ trong cơ thể mà con người không thể né tránh được.

Cùng với sự hợp tác của một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phân tích chất lượng Eurofins, đích thân những đại diện khoa học đứng đầu ngành bắt tay cùng HIMA để nghiên cứu ra những dòng sản phẩm giúp ngăn ngừa và điều chế loại thuốc đặc trị được chiết xuất từ chính các thành phần dược liệu thượng đẳng có trong Đông Trùng Hạ Thảo HIMA đang được nuôi trồng tại Việt Nam.


“Với mong muốn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe công đồng một cách toàn diện nhất – HIMA hứa hẹn sẽ cho ra nhiều dòng sản phẩm ĐTHT kết hợp tiện dụng với tiêu chí dẫn đầu chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm tương ứng với các mức giá thành hợp lý nhất theo từng phân khúc thị trường khác nhau.

Đặc biệt, sự hợp tác giữa HIMA với những giáo sư tiến sỹ đầu ngành của Eurofins sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu ra những dòng sản phẩm, thuốc giúp ngăn ngừa và đặc trị các bệnh ung thư, di căn đang tiếp diễn ngày càng nhiều.

Cordyceps Sinensis HIMA - Tuoi

Để sản phẩm ĐTHT HIMA được phổi biến rộng rãi hơn và phục vụ được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc, mở ra cơ hội kinh doanh mới, hấp dẫn cho các tổ chức, các nhân trong và ngoài nước, HIMA luôn sẵn sàng cho các mối quan hệ hợp tác thực sự tâm huyết để cùng chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương hiệu Việt.”

Liên hệ hợp tác phân phối sản phẩm HIMA:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

ĐC: Số 7, đường số 6, KP.4, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 107E Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM, Việt Nam

ĐT: 08 3726 0838 Fax: 08 3726 7725

Hotline: 0913 734 573 – 0903 397 942

Email: info@dongtrunghathaohima.com

Website: http://www.dongtrunghathaohima.com