GIỚI THIỆU AN PHƯỚC

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước là Công ty quản lý hệ thống nhà máy sản xuất, xuất khẩu sản phẩm thời trang cao cấp cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu, và quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm thời trang nam, nữ thương hiệu An Phuoc, Pierre Cardin, Bonjour, Anamai tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia, và thương hiệu G.Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức.

An Phuoc 1

Tiêu chí kinh doanh:

Ban Lãnh Đạo, và CB-CNV luôn luôn tận tâm trong công việc để đáp ứng, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống Phân Xưởng Sản Xuất:

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty An Phước đã luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc vun đắp, xây dựng một hệ thống 09 phân xưởng sản xuất với hơn 4.000 trang thiết bị công nghệ hiện đại, xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến với trên 5000 CB-CNV cán bộ công nhân viên tay nghề cao đáp ứng cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và trong nước.

An Phuoc 2
Hệ Thống Cửa Hàng An Phước – Pierre Cardin:

Từ năm 1997 đến nay, An Phước là một trong những công ty đầu tiên xây dựng, quản lý hệ thống kinh doanh sản phẩm thời trang nam, nữ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược với công ty Societe de Gestion Pierre Cardin tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia trong việc độc quyền phân phối sản phẩm thời trang nam như áo mi, áo thun, veston, jacket, phụ kiện đồ da, túi xách, vali, vớ nam, nữ, và legging.

Với qui mô hơn 500 CB-CNV đang công tác trong hệ thống cửa hàng An Phuoc – Pierre Cardin, Công ty An Phước tiếp tục xây dựng, mở rộng hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Đắc Lắc, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh, Mỹ Tho, Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Cà Mau, và các thành phố lớn tại Campuchia, Lào, và Myamar.
An Phuoc 3
Giải thưởng:

* Huân chương Lao Động Hạng Ba, và bằng khen từ Thủ Tướng Chính Phủ nước Việt Nam cho những đóng góp tích cực trong kinh doanh.
* Thương hiệu Quốc gia 2008, 2010, 2014.
* Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam
* Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương
* Các huy chương vàng được Bộ Công Thương cấp cho tất cả các sản phẩm qua các kì hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước
Hội Sở: 100/11-12 An Dương Vương, P.9, Q.5, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: 84.8.3835.0059