GIỚI THIỆU BELLUNI

1.Thương hiệu Belluni
“Belluni” là thương hiệu thời trang nam cao cấp dành cho giới công sở, doanh nhân, những người thành đạt và nam giới ở tuổi trung niên. Bộ sưu tập Belluni bao gồm: bộ Veston, áo sơmi, áo thun, quần tây, quần Khaki, caravat…Thiết kế của Belluni vừa mang tính năng động, hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ điển tạo nên phong cách riêng, chuyên nghiệp từ tư duy đến hành động luôn hướng tới sự hoàn mỹ của thời trang.

Belluni 2

2.Logo

Logo  Belluni trên túi và cổ tay áo sử dụng phông chữ viết tay với nét thiết kế ấn tượng, riêng biệt, thể hiện hình ảnh một chữ ký truyền thống, mang đậm dấu ấn cá nhân và phong cách quý tộc; là một công cụ thể hiện sự chuẩn y, quyền lực tối cao và cái tôi mạnh mẽ. Logo màu đen dạng chữ ký còn biểu trưng cho sự nghiêm túc, tính minh bạch, phong cách đẳng cấp và chuyên nghiệp.

3.Thiết kế Belluni
Tất cả các thiết kế được thực hiện hóa trên những chất liệu mới tiên phong ứng dụng công nghệ sợi, dệt và hoàn tất đặc biệt chống nhăn, độ bền màu, an toàn trong sử dụng, tạo nên sự khác biệt của Belluni…được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Nhật Bản, Hồng Kông…Bộ sưu tập Belluni có màu sắc đa dạng, các gam màu hài hòa, lịch sự đáp ứng ngày càng cao thị hiếu của Quý khách hàng.

Belluni 1

4.Sứ mạng Belluni
Belluni ra đời cùng với định hướng đưa Tổng công ty 28 trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, kinh doanh đa ngành trong đó lĩnh vực dệt may trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam và có danh tiếng trên thế giới.

5.Hệ thống phân phối
Sản phẩm Belluni được phân phối rộng rãi trên 50 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Cửa hàng Belluni hiện diện chủ yếu tại các TTTM lớn như: Vincom, Aeon Mall, Coopmart, Big C, Maximark, … cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp và hoàn hảo nhất.

Belluni 3

TỔNG CÔNG TY 28 – TRUNG TÂM KINH DOANH THỜI TRANG
Địa chỉ: 177 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 3 989 2116
Hotline: 1900 96 69 69
Email: customer@belluni.com